Hội chữ thập đỏ xã Phong Châu tổ chức tặng quà phong trào "Tết nhân ái" Xuân Quý Mão năm 2023
Chiều 06/01/2023, Hội chữ thập đỏ xã Phong Châu tổ chức tặng quà phong trào "Tết nhân ái"  Xuân Quý Mão năm 2023 tại nhà văn hóa xã Phong Châu

14h00 phút ngày 06/01/2022, tại nhà văn hóa xã Phong Châu, Hội chữ thập đỏ xã Phong Châu tổ chức trao quà tết Phong trào "Tết nhân ái" Xuân Quý Mão năm 2023.

Buổi Lễ do đ/cĐàm Mạnh Hùng - Phó chủ tịch UBND xã- -Chủ tịch Hội chữ thấp đỏ  xã Phong Châu chủ trì và thực hiện theo Cv số 16/CV-CTĐ ngày 12/12/202 của Hội chữ thập đỏ huyện Trùng Khánh.

đ/c Đàm Mạnh Hùng - Phó chủ tịch UBND xã - Chủ tịch Hội CTĐ xã phát biểu trù trì

Theo công văn số 16/CV - CTĐ,  Xã Phong Châu được phân bổ 20 xuất quà, các đối tượng được hưởng thuộc các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người già cô đơn không nơi nương tựa, người khuyết tật, trẻ mồ côi. Mỗi xuất quà là 01 chăn ấm trị giá 400.000đ.

Trao quà cho các hộ gia đình

các món quà thể hiện  truyền thống nhân ái "Thương người như thể thương thân" của dân tộc Việt Nam, đó là sự quan tâm, chia sẻ, động viên của toàn xã hội, tạo không khí vui tươi, đầm ấm cho mọi gia đình chuẩn bị vui Xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Nông Thị Ánh