xã Phong Châu tổ chức thành công giải thi đấu thể thao mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024
Từ ngày 14 đến ngày 17 tháng 02 năm 2024 (mùng 5 đến ngày mùng 7 tết)xã Phong Châu tổ chức Gải thi đấu thể thao mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 07/KH-UBND ngày 19 tháng 01 năm 2024 của Ủy ban nhân dân xã Phong Châu về việc tổ chức Giải thi đấu Thể thao mừng Đảng, mừng Xuân năm Giáp Thìn năm 2024 với 3 môn: Bóng đá, Kéo co, Tung còn.

Từ ngày 14 đến sáng ngày 17 tháng 02 năm 2024 (mùng 5 đến ngày mùng 7 tết) đã diễn ra vòng bản môn bóng đá nam 7 người. Vào chiều ngày 17 tháng 02 năm 2024 (ngày 07 tết) BTC đã tổ chức lễ khai mạc, tổ chức môn Kéo co, Lày cỏ và trận chung kết môn bóng đá, sau đó là bế mạc và trao 13 giải cho các đội đạt thành tích. Giải có 180 VĐV của 08 đoàn đến từ 7 xóm và trường học tham gia thu hút hơn 1000  khán giải đến xem và cổ vụ cho.

1. Lễ khai mạc

đ/c Hà Văn Phú Phó chủ tịch UBND xã - trưởng BTC giải phát biểu khai mạc

các  đại biểu và đoàn VĐV viên dự Lễ khai mạc

2. Tổ chức thi đấu