Ngày 08 tháng 01 năm 2024 Đảng ủy, UBND xã Phong Châu tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Nông Quốc Hoàn, Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng Ban dân vận - Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện, phía lãnh đạo xã Phong Châu có đ/c Đàm Văn Thương Bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã, đ/c Đàm Mạnh Hùng phó bí thư Đảng ủy xã, đ/c Nông Thế Thuần Chủ tịch UBND xã, có các đ/c là thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam xã Phong Châu, các cán bộ, công chức xã, đại diện các đơn vị trên địa bàn trưởng xóm, bí thư chi bộ các xóm trênd dịa bàn xã.

Hội nghị diễn ra với các nội dung chính sau:

1. Thông qua báo cáo Kết quả, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2024.

2. Thông qua Báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo của BCH, BTV năm 2023.

Đ/c Đàm Mạnh Hùng phó bí thư thường trực đảng ủy thông qua báo cáo

3. Thông qua báo cáo đánh giá chất lượng tổ chức đảng và đảng viên.

4. Thông qua Nghị quyết của đảng ủy về lãnh đạo tổ chức thực hiện các mục tiêu kinh tế - xã hội của đảng ủy.

5. Công tác khen thưởng năm 2023 của Đảng ủy, Ủy ban nhân dân.

Đ/c Nông Thế Thuần chủ tịch UBND xã tặng giấy khen cho các cá nhân  hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm 2023

Đ/c Đàm Mạnh Hùng phó bí thư thường trực đảng ủy tặng giấy khen cho các cá nhân hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm 2023

6. Phát động phong trào thi đua.