Hội Đồng Nhân Dân xã Phong Châu tổ chức kỳ họp thứ 7, khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 14/6/2023,  HĐND xã Phong Châu tổ chức kỳ họp thứ 7, khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tham cuộc họp,  có đ/c Hoàng Văn Thuyên, Trưởng ban kinh tế - xã hội HĐND huyện – Đại biểu HĐND đơn vị Phong Châu, Cao Thăng đến dự và chỉ đạo.

Có đầy đủ các đồng chí là Đại biểu HĐND xã (khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026),các đ/c  bí thư chi bộ, trưởng xóm các xóm, trạm y tế, Trường Mầm Non, Trường TH- THCS Phong Châu và các các ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang của xã.

Đ/c Nông Thế  Thuần - Chủ tịch UBND xã thông qua báo cáo kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế 6 tháng đầu năm

Đ/c Hoàng Văn Thuyên - Trường ban kinh tế HĐND huyện phát biêur chỉ đạo

Tại  kỳ họp các đại biểu đã nghe các báo cáo của UBND xã, TTHĐND, các ban của HĐND và thông báo của UBMT tổ quốc xã về tham gia xây dựng chính quyền trong 6 tháng đầu năm 2023, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Các đại biểu dự kỳ họp đã sôi nổi thảo luận và nhất trí thông qua các dự thảo nghị quyết quan trong  về phát triển kinh tế, văn hóa xã hội xã Phong Châu.