xã Phong Châu tổ chức Tọa đàm kỷ niệm Ngày Quốc tế hạnh phúc
Ngày 20 tháng 3 năm 2024 xã Phong Châu tổ chức Tọa đàm kỷ niệm Ngày Quốc tế hạnh phúc tại xóm Tân Phong

Thực hiện kế hoạch số 29/KH-UBND ngày 13 tháng 3 năm 2024 về tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3), vào chiều ngày 20 tháng 3 năm 2024 UBND xã Phong Châu tổ chức tọa đàm tại xóm Tân Phong, đến dự và chỉ đạo có đ/c Hà Văn Phú phó chủ tịch UBND xã, tham gia buổi tọa đàm có đầy đủ Ban lãnh đạo xóm và đại diện 43 hộ gia đình trong xóm.

Ảnh toàn cảnh buổi tọa đàm

Buổi tọa đàm diễn ra với 4 nội dung chính:

1. Tuyên truyền Lịch sử, ý nghĩa ngày Quốc tế Hạnh phúc; chủ đề và thông điệp của Liên Hợp  quốc; chủ đề, thông điệp riêng và các hoạt động của Việt Nam nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3) năm 2024.

2. Thực hiện chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước về an sinh xã hội, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc.

3. Vận động Nhân dân thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội.

4.  Gương người tốt, việc tốt; chuyện thực, việc thực, kinh nghiệm, mô hình hay  về các hoạt động vì hạnh phúc, xây dựng gia đình hạnh phúc, cộng đồng hạnh  phúc; phê phán những biểu hiện, hành vi bạo lực gia đình, vi phạm pháp luật về gia đình; khuyến khích mọi cá nhân, tổ chức, cộng đồng có hoạt động tích cực đem lại hạnh phúc cho người thân, gia đình, cộng đồng.