Đại hội công đoàn cơ sở xã Phong Châu lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 - 2028
Ngày 14/4/2023, công đoàn cơ sở xã Phong châu tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở xã Phong Châu lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Ngày 14/4/2023, Công đoàn xã Phong Châu đã tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028. Dự Đại hội có đồng chí Nông Ngọc Tân - ủy viên ban chấp hành liên đoàn lao động huyện Trùng Khánh; các đồng chí trong Ban thường trực Liên đoàn; Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, các ngành, đoàn thể xã Phong Châu.

chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội

Đ/c Đàm Mạnh Hùng, chủ tịch công cơ sở xã Phong Châu nhiệm kỳ 2017 - 2023 phát biểu khai mạc

Đại hội được nghe báo cáo tổng kết Ban chấp hành Công đoàn cơ sở khóa IV, nhiệm kỳ 2018 - 2023, phương hướng, nhiệm vụ khóa V, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Bầu ra ban chấp hành công đoàn cơ sở xã với 3 đồng chí, trong đó, đ/c Lục Thị Luật - phó chủ tịch HĐND xã được bầu làm chủ tịch công đoàn cơ sở xã Phong Châu khóa V, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Bầu BCH công đoàn cơ sở xã khóa mới

Ra mắt BCH công đoàn cơ sở xã Phong Châu

Công đoàn xã Phong Châu có 21 đoàn viên. Trong nhiệm kỳ qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, nhưng Công đoàn xã đã tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, khẳng định rõ vai trò đại diện và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chăm lo đời sống cho đoàn viên, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền.

Nhiệm kỳ 2018-2023, Công đoàn đã phối hợp với UBND xã quan tâm đến đời sống, việc làm của đoàn viên công đoàn; thực hiện tốt chế độ chính sách, tổ chức thăm hỏi đoàn viên, tặng quà nhân các dịp ngày Lễ, Tết. Các hoạt động trong đơn vị đều được thực hiện dân chủ, công khai.