Ngày 30 tháng 01 năm 2024 Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Phong Châu tổ chức Hội nghị trao Quyết định, giao nhiệm vụ cho cán bộ bán chuyên trách cấp xã, cấp xóm

Căn cứ theo Nghị Quyết số 82/2023/NQ-HĐND ngày 08 tháng 12 năm 2023 của Hội đồng Nhân dân tỉnh Cao Bằng về Quy định chức danh, mức phụ cấp người hoạt động không chuyên trách ở xã, phường, thị trấn, xóm, tổ dân phố; chức danh, mức hỗ trợ đối với người trự tiếp tham gia hoạt động ở xóm, tổ dân phố trên địa bàn tỉnh Cao Bằng; trước nhu cầu nhiệm vụ đòi hỏi những người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, xóm phải hoạt động tâm huyết hơn, vào ngày 30 tháng 01 năm 2024 Đảng ủy, UBND xã Phong Châu tổ chức Hội nghị trao quyết định, giao nhiệm vụ cho cán bộ bán chuyên trách cấp xã, cấp xóm.

Tại Hội nghị các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, trưởng các đoàn thể, Công an xã, trạm y tế xã đã quán triệt, giao nhiệm vụ và trao tổng số 42 Quyết định cho các đ/c bán chuyên trách cấp xã, cấp xóm.

1. Lãnh đạo Đảng ủy xã giao nhiệm vụ, trao Quyết định cho các đ/c Bí thư chi bộ xóm

( đ/c Đàm Mạnh Hùng Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã trao Quyết định cho các đ/c BTCB xóm)

2. Lãnh đạo UBND xã giao nhiệm vụ, trao Quyết định cho các đ/c Bán chuyên trách cấp xã

( Đ/c Nông Thế Thuần chủ tịch UBND xã trao Quyết định cho các đ/c bán chuyên trách xã)