Thực hiện kế hoạch số 01-KH/ĐTN ngày 25 tháng 01 năm 2022 của BCH Đoàn xã Phong Châu

Ngày 20/4/2022, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phong Châu lần thứ XX, nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã diễn ra và kết thúc thành công tốt đẹp.

Đồng chí Ngô Thị Anh - Bí thư ĐTN xã Phong Châu

Trong nhiệm kỳ 2017-2022, Đoàn xã Phong Châu đã triển khai hiệu quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội địa phương và đạt nhiều kết quả nổi bật.
Ra mắt 09 đồng chí trúng cử BCH Đoàn xã Phong Châu

Đại hội đã bầu trực tiếp đồng chí Ngô Thị Anh giữ chức vụ Bí thư Đoàn xã khoá XX; Đại hội bầu được 09 đồng chí tham gia Ủy viên BCH Đoàn xã khóa XX. Đồng chí La Trọng Điệp được bầu giữ chức Phó Bí thư Đoàn xã khóa XX.
Đại hội đã bầu 03 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đại diện cho tiếng nói, ý chí, nguyện vọng của thanh thiếu nhi Phong Châu tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Trùng Khánh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2022 - 2027 sẽ dược diễn ra tại thị trấn Trùng Khánh trong tháng 7 tới đây.
Nông Thị Ánh