Lễ ra mắt mô hình "Tổ tự quản về an ninh trật tự" xóm Phia Bó - Cô Bây
Ngày 14/02/2022, công an xã Phong Châu phối hợp với đội xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ - Công an huyện Trùng Khánh tổ chức Lễ ra mắt mô hình " Tự quản về an ninh trật tự" xóm Phia Bó - Cô Bây. xã Phong Châu, huyện Trùng Khánh.

Căn cứ Quyết định số 08/QĐ-UBND ngày 05/01/2022 của UBNd huyện Trùng Khánh về việc kiện toàn Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc huyện Trùng Khánh.

Căn cứ nghị Quyết số 09-NQ/ĐU ngày 12/01/2022 của Ban thường vụ Đảng ủy xã Phong Châu về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2022.

Thực hiện kế hoạch số 05/KH-CAX ngày 12/01/2022 của công an xã Phong Châu về việc vây dựng mô hình "Tổ tự quản về an ninh trật tự" tại xóm Phia Bó - Cô Bây, xã Phong Châu, huyện Trùng Khánh

Với mục địch Đẩy mạnh và nâng cao chất lượng công tác xây dựng Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, giữ vững tình hình an ninh chính trị và trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn xã Phong Châu. Phát huy vai trò của quần chúng nhân dân trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, nâng cao ý thức chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; nâng cao tinh thần cảnh giác trước những âm mưu, phương thức, thủ đoạn hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, các loại tội phạm, tệ nạn xã hội.

Ngày 14/01/2022, công an xã Phong Châu phối hợp với Đội xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ - Công an huyện Trùng Khánh,MTTQ và các ban ngành, đoàn thể xã  tổ chức kiện toàn mô hình   ra mắt  " Tự quản về an ninh trật tự" xóm Phia Bó - Cô Bây, xã Phong Châu, huyện Trùng Khánh.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ, có đồng chí Đại Úy Nông Chí Cường - Phó trưởng công an huyện Trùng Khánh, và đồng chí Nông Thế Thuần - Phó Bí thư Đảng Ủy - Chủ tịch UBND Xã Phong Châu, có đại diện các ban ngành đoàn thể xã và đại diện các hộ gia đình của Xóm Phia Bó - Cô Bây.

Đ/c Đại úy Nông Chí Cường - Phó trưởng công an huyện phát biểu trong buổi Lễ ra mắt

Đ/c Nông Thế Thuần, Phó bí thư Đảng Ủy - Chủ tịch UBND xã Phong Châu

phát biểu trong buổi lễ ra mắt

Đ/c Đại Úy Mông Phạm Tuân - Trưởng công an xã

phát biểu trong buổi lễ ra mắt

Ra mắt các thành viên trong tổ tự quản về ANTT

- Trong quá trình tổ chức buổi lễ, luôn đảm bảo thực hiện khuyến cáo "5k" của Bộ Y Tế về phòng chống dịch Covid - 19./.

Nông Thị Ánh