Tập huấn, Bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp, ứng xử văn hóa công sở, đạo đức công vụ

Ngày 4/6, UBND huyện Trùng Khánh phối hợp với Công ty TNHH đào tạo tư vấn Thăng Long tổ chức hội nghị tập huấn bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp, ứng xử văn hóa công sở, đạo đức công vụ cho cán bộ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Trùng Khánh.

Tại hội nghị các đại biểu được các đồng chí giảng viên truyền đạt 05 chuyên đề gồm: Kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong thực thi công vụ; kỷ luật kỷ cương hành chính; kỹ năng xây dựng văn hóa công sở; những kiến thức cơ bản về công chức công vụ; một số kỹ năng về nghiệp vụ hành chính.

Thông qua hội nghị góp phần nâng cao nhận thức và kỹ năng cho đội ngũ cán bộ, công chức có điều kiện nâng cao kỹ năng giao tiếp, xây dựng tính chuyên nghiệp trong văn hóa công sở, tạo lòng tin của tổ chức, doanh nghiệp, công dân đối với các cơ quan quản lý hành chính Nhà nước, góp phần xây dựng môi trường công sở thân thiện, đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức và yêu cầu hội nhập./.

Bế Gia

Trung tâm VH&TT Trùng Khánh