Chi hội người cao tuổi xóm Phia Bó - Cô Bây tổ chức tổng kết hội người cao tuổi.

Ngày 30/12/2022, chi hội người cao tuổi xóm Phia Bó - Cô Bây tổ chức Tổng kết chi hội người cao tuổi tại nhà văn hóa xóm.

Chi hội người cao tuổi Xóm Phia Bó - Cô Bây có 30 hội viên. tham dự buổi lễ có đ/c Hà Văn Phú - Phó chủ tịch UBND xã và ông Mông Văn Hạng - Chủ tịch UBND xã, có các ban ngành của xóm và đầy đủ các hội viên của chi hội.

Tại buổi Lễ tổng kết,  các đại biểu đã được  nghe  Ông Nông Thế Hùng - tổ trưởng tổ người cao tuổi tổ Phia Bó báo cáo kết quả công tác của chi hội năm 2022,  các đại biểu trao đổi những tâm tư, tình cảm, nguyện vọng cá nhân, thảo luận sôi nổi về những nhiệm vụ, mục tiêu sẽ thực hiện của chi hội trong năm 2023.

Nông Thị Ánh